ประสบการณ์ทั้งคลอดเอง+บล็อกหลัง

น้ำคล่ำแตกตั้งแต่วันที่ 21 เวลา 19.00 มาที่โรงบาลปากมดลูกเปิด 1เซน ประมาณ 2 ทุ่มกว่าหมอให้ยาเหน็บไปเพราะน้ำคล่ำไหลเยอะมาก ตรวจอีกทีเปิดแค่ 3 เซนยัน ตี1 จนเช้าวันที่ 22 ปากมดลูกก็เปิดเท่าเดิม หมอให้ยาเร่งคลอดไปจนเกือบ 17.00 ปากมดลูกเปิด10 เซน ไปคลอดแต่เด็กไม่ออกเพราะอุ้งเชิงกร้านแคบและเด็กตัวใหญ่สุดท้ายได้ผ่าคลอด เจ็บ 2 เท่าไปอีก

ประสบการณ์ทั้งคลอดเอง+บล็อกหลัง
1 ตอบกลับ

❤️❤️