น้ำคร่ำแตก 30 week

น้ำคร่ำแตกตอน 16:30 น. แอดมิส 17:00 น.จนตอนนี้ก็ไหลออกเยอะมาก ๆ แล้ว เด็กไม่ดิ้นเลยค่ะแม่ๆ หมอให้นอนดูอาการใจไม่ดีเลยค่ะ????

124 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ✌✌✌

ขอให้ปลอดภัยทั้งน้องและแม่นะคะ🙏🙏🙏

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ขอให้​ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

ถ้าจะคลอดลูกไม่คล่อยดิ้นหลอกคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูก นะคะ

ขอหั้ยปลอดภัยทั้งแม่แระน้องน๊า ✌✌

ขอไห้ปลอดภัยเเข็งเเรงๆทั้ง2คนนะคะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ