น้ำคร่ำแตก 30 week

น้ำคร่ำแตกตอน 16:30 น. แอดมิส 17:00 น.จนตอนนี้ก็ไหลออกเยอะมาก ๆ แล้ว เด็กไม่ดิ้นเลยค่ะแม่ๆ หมอให้นอนดูอาการใจไม่ดีเลยค่ะ????

124 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻 ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

5y ago

หวังให้เป็นอย่างนั้นค่ะแม่ นอนๆอยู่ท้องแข็ง 2 ที น้ำรั่วออกเป็นสายเลยค่ะ😭😭😭

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ