น้ำคร่ำแตก 30 week

น้ำคร่ำแตกตอน 16:30 น. แอดมิส 17:00 น.จนตอนนี้ก็ไหลออกเยอะมาก ๆ แล้ว เด็กไม่ดิ้นเลยค่ะแม่ๆ หมอให้นอนดูอาการใจไม่ดีเลยค่ะ????

124 ตอบกลับ

บ้านนี้3ปีที่เเล้ว21สัปด่ห์ถุงน้ำคร่ำเเตกหมอวินิจฉัยว่าถ้าเอาเด็กไว้ร่างกายเขาก็จะพิการหมอเลยยุติการตั้งครรภ์โดยการเหน็บยาความรู้สึกเสียใจที่สุดน้องเป็นเด็กผู้ชายน้ำหนัก500กรัมแม่เสียใจมาก

ขอให้​ปลอดภัย​นะคะ​ หากน้ำคร่ำออกเยอะ​หมอควรจะ​รีบ​ทำคลอด​ให้​แล้ว​นะ​คะ​ เคยมีกรณีที่​น้ำออกเยอะแต่หมอให้​กลับ​ไป​นอนพักจนน้ำคร่ำแห้งทำให้​น้องเสีย​ชีวิต​ในครรภ์​ค่ะ​

เหมือนกันเลยคะแย่หน่อยแม่แต่ ตอน20วิค คะ ตอนนี้คือนอนโรงบาลยาวๆเลยคะ เลือดไหลตลอดหมอบอกเรามีสิทธิ์แท้งได้คะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ ของบ้านนี้พึ่ง32 เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเช่นกันคะ ฉีดยายับยั้งไปแล้ว ลางานยาวแล้วคะ

ปกติถ้าน้ำคร่ำแตกควรทำคลอดได้แล้วนะค่ะเพราะมันจะอันตารยต่อเด็กมาก

เปนไงบ้างคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะ

โรงพยาบาลไหนค่ะเนี่ย น้ำคร่ำแตกแล้วให้รอไรอ่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​ ✌️​✌️​