น้ำคร่ำแตก 30 week

น้ำคร่ำแตกตอน 16:30 น. แอดมิส 17:00 น.จนตอนนี้ก็ไหลออกเยอะมาก ๆ แล้ว เด็กไม่ดิ้นเลยค่ะแม่ๆ หมอให้นอนดูอาการใจไม่ดีเลยค่ะ????

124 ตอบกลับ

สู้ๆนะเเม่ เเม่ทางนี้เป็นกำลังใจให้อยู่นะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​คุณแม่​และ​ลูก​นะคะ​✌️

สู้ๆๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่แหละลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องน่ะค่ะ🙏✌️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ สู้ๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ✌️✌️♥️

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูก

ขอไห้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆน่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่น่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ