กังวลจ้าาา หมอบอกน้ำคร่ำเยอะ (เป็นเบาหวาน)

น้ำคร่ำเยอะเป็นอะไรไหมคะ อ่านในเน็ตกังวลมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทางเราหมอบอกน้ำคร่ำเยอะน้ำหนักลูกจะเยอะคะอาจไม่เป็นอันตรายนะคะ😊