34wน้ำคร่ำลดเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะเเละน้ำหนักลูก2100เท่ากับตอน31wเลยค่ะเเบบนี้ปกติไหม

7 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ไม่ใช่ดื่มทีเดียวนะคะ ค่อยๆดื่ม บ่อยๆค่ะ แต่วันนึงควรให้ได้ 1-3 ลิตร (ขวดใหญ่ที่ขายใน 7-11 ประมาณ 1.5 ลิตรค่ะ ก็ 2-3 ขวดใหญ่) เราดื่มแบบนี้จนคลอด หมอซาวด์ น้ำคร่ำดีค่ะ เราได้คลอดธรรมชาติ ช่วงเย็นค่อยๆลดปริมาณการดื่มลง กลางคืนด้วยค่ะ เพราะถ้าดื่มเยอะ แม่คงไม่ได้นอน เข้าห้องน้ำไม่หยุด และไตจะทำงานหนักเกินไป แต่ใดใดอาจขึ้นกับปัจจัยอื่นๆด้วย นัดหน้าให้หมอแนะนำดูค่ะ

เป็นค่ะแต่ของเราน้ำคร่ำน้อยตั้งแต่5เดือนนะคะ จนคลอดน้ำคร่ำเหลือ 2 ซม. น้ำหนักน้องก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ ไข่วันละ10ฟอง กล้วย4ลูก นม4 แก้ว เนื้อสัตว์ 500 น้ำวันละ 5 ลิตร กินตามหมอให้กินก็ไม่ขึ้นค่ะ ออกมา2220 38+1 เราผ่าฉุกเฉินค่ะ เพราะกระตุ้นคลอดแล้วไม่คลอด น้ำคร่ำก็น้อย ตอนนี้29 วัน น้อง 3.7โล

11mo ago

บ้านนี้น้ำไม่มี5เดือนเลยค่ะน้อยมากๆจนตอนนี้ก็ไม่ขึ้นหมอให้คลอดก่อนกำหนดวันจันนี้แล้วค่ะ น้ำหนักย้อง1770เอง 8เดือน ไตหัวใจน้องใหญ่เพราะน้องตัวเล็กไม่เท่ากับร่างกายเลยทำให้ใหญ่ ภาวนาขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ทุกวันเลยค่ะ

เราเป็นค่ะตอน32 w หมอแนะนำดื่มน้ำเยอะๆค่ะ พอ36 w ตอนนี้เพิ่มมาปกติแล้วค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ ลูกจะได้ฉี่เยอะๆ เพิ่มน้ำคร่ำ

ทานน้ำอย่างน้อย2-3ลิตร ช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆค่ะ

✌️✌️