น้ำคร่ำน้อย อันตรายมั้ยค่ะ

น้ำคร่ำน้อย มีอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ พอดีไปหาหมอ แล้วลืมถามหมอจ้า แม่ ๆ บ้านไหนรู้รบกวนมีค่ะ

9 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ น้ำคร่ำน้อยเสี่ยงไตลูกมีปัญหาค่ะ เพราะน้ำคร่ำคือฉี่ลูก ให้แม่พักผ่อนเยอะๆเพื่อดูว่าเกิดจากแม่รึลูกค่ะ บ้านนี้ก็เปนตอน 22 วีค หมอบอกไม่มีวิธีไหนช่วยได้นอกจากก่อนนอนเท่านั้นค่ะ หมอสั่งนอนก่อน 4 ทุ่ม ช่วงเที่ยงถึงบ่าย 2-3 โมง เพื่อให้ร่างกายแม่ได้พักไปสร้างน้ำคร่ำลูกค่ะ ยิ่งนอนเยอะยิ่งดีค่ะ