กะหล่ำปีสีม่วงบอกเพศได้จริงไหมคะ

น้ำกะหล่ำปีม่วงบอกเพศได้ชัวร์ไหมคะแม่ๆ??

22 ตอบกลับ

ของเราลองเบกกิ้งโซดา ฟองฟู่ค่ะเหมือนเทเบียร์ ในตำราบอกได้ลูกชาย แต่ไปซาวน์มาได้ลูกสาวค่ะ เราตรวจนิฟตี้ผลก็ออกมาลูกสาวค่ะ สรุปเบกกิ้งโซดาไม่ได้ผล😭😭😭😭

ลองใช้เบคกิ้งโซดาอะคะ ใส่ลงไปในฉี่ตอนเช้าถ้ามีฟองฟู่แสดงว่าผช ไม่มีฟองผญ ของเราทำดูแล้วตรงนะคะ ลองๆทำดูก่อนได้ค่ะ ทายเล่นๆแล้วไปซาวด์อีกที

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ชัวค่ะ บ้านนี้ทำแล้วผลทดสอบออกมาเป็นชายหมดเลยค่ะแต่ไปซาวด์มา ผลออกมาเป็นผู้หญิงทั้ง2ครั้งเลยค่ะ เดี๋ยวซาวด์อีกทีเดือนหน้าค่ะ

นี่ทั้งกระหล่ำม่วงทั้งเบคกิ้งเลยคะ รวมถึงตำราบอกลูกดิ้นทางขวา(ทำแล้วไปทางที่เค้าว่าจะได้ชาย) ไปซาวมาหมอบอกได้ ญ 90%

ลองทดลองแล้วค่ะ น้ำกะหล่ำปีม่วง สีแตกต่างจากสีที่ต้มไปค่ะ ลองไปซาวแล้วน้องหนีบขาค่ะไม่นอมให้ดูเลยไม่รู้จะทำไงดี

ดูตำราจีนในgoogleคะของเราตรงทั้งสองท้องเลย(ความเชื่อส่วนบุคคล)

6y ago

ต้องพิมว่ายังไงบ้างคะ

ไม่เคยลองเลยคะ ว่าจะลองทำดูเหมือนกัน ^^

ตัวนี้ก้แม่นจ้าของเราสองท้องแล้ว

เราแม่นนะ ม่วงเข้ม ลูกสาวจ้า 33wแล้ว