เด็ก2เดือนกินอาหารเสริมได้ไหมคะซีรีแล็ค

น้าเราบอกว่าครบ1-2เดือนก้ให้กินได้แล้วกินได้จริงไหมคะ?#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

ลูกพึ่งอายุ1เดือน กับ 24 วัน พาลูกไปหาแม่แฟน แกบอกป้อนข้าวได้แล้ว (หมายถึงซีรีแลค) นี่คิดในใจ ไว้ลูก 6 เดือนค่อยพาไปหาแกใหม่ละกัน จะได้ไม่ต้องคุยเรื่องข้าวลูก แถมตอนยังไม่อายุไม่ถึงเดือนยายทวดบอก ไปเอาน้ำหยอดปากหน่อยลูกหิวน้ำ 😱 อิแม่รีบเอาเต้าใส่ปากลูกเลยจ้า กลัวยายทวดเอาน้ำใส่ปากลูก

3mo ago

จริงค่ะไปบ้านแฟนป้าเขาบอกให้ลูกกินน้ำได้แล้วโอ้ยลูกหนูพึ่งได้26วันเลยกลับมาอยุ่บ้านตัวเองน้าสะใภ้ก้บอกให้ป้อนซีรีแลคอีกเพราะลูกเขากินตอน1เดือนแต่เราไม่เสี่ยงดีกว่า

ไม่คะ แรกเกิดถึง6เดือนต้องกินแต่นมเท่านั้น พาน้าไปหาหมอตอนลูกฉีดวัคซีนแล้วถามหมอเขาจะได้เทศน์ให้ฟัง

แม่บอกน้าไปค่ะว่าไม่ต้องรีบ ได้กินเเน่นอนเเต่หลัง6เดือนค่ะ

6เดือนถึงให้กินคะ 1-5เดือน นมอย่างเดียว

ไม่ได้นะคะ รอน้อง6เดือนก่อนคะ

ไม่ได้ค่ะ ทานนมเท่านั้นนะคะ

ไม่ได้ค่ะ นมล้วนค่ะ