น้อง6เดือน11วันค่ะ

น้อว6เดือนนิดๆเเล้วได้เเค่คลานกระดึบค่ะเปร่งเสียงได้ดัง​ เเต่เเม่ก็ยังให้กินนมกับข้าวเละเเค่นั้นนะคะ​บางทีน้องไม่ยอม​ เเม่ๆมีวิธีให้ลูกกินอาหารบ้างไหมคะ​ หรือน้องชินกับนมไปเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่กับการให้นมลูก

น้อง6เดือน11วันค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องยังไม่ชินกับอาหาร บ้านนี้กว่าจะกินเยอะๆก็เกือบ7เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะเเม่​ น้องไม่ค่อยกินเเรกๆกังวลค่ะ