น้องไม่ถ่าย

น้อยไม่ค่อยถ่ายค่ะ วันหนึ่งถ่ายแค่วันละครั้ง ท้องอืดด้วยค่ะ น้องไม่งอแงค่ะ ช่วงนี้กินนมแม่น้อยลงเอาแต่นอนอย่างเดีวยค่ะ น้องประมาณ1เดือนกะ10วันค่ะ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายวันละหนึ่งครั้งไม่ถือว่าน้อยนะค่ะ ปกติค่ะ ส่วนเรื่องทานน้อย ถ้านอนนาน ๆ ติดกัน คุณแม่ต้องปลูกมากินมบ้างค่ะ เว้นช่วงห่างสักสองสามชั่วโมงก็ได้ค่ะ. น้องกำลังพัฒนาและเติบโตจะนอนมาเป็นธรรมดาค่ะ