เเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

น้อยใจเเฟน เพียงเพราะว่าเเฟนไม่มีเวลาให้ เพราะทำงาน เราเเพ้ท้องหนักมาก เราอยากได้กำลังใจเเละการดูเเลเอาใจใส่ในตอนที่เราเเพ้ท้อง เเต่กลับถูกตอบกลับมาว่า (ไม่ว่าง) นอนก็ไม่หลับอยู่เเล้วต้องมามีอาการน้อยใจเเฟนอีก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อุ้มท้องคนเดียวเข้าเดือนที่4แล้วคะแม่ พยายามปรับความเข้าใจกับสามีคะ เพราะบ้านนี้สามีให้หยุดทำงาน แล้วเขาทำคนเดียว อยู่คนละจังหวัดเลยคะ เจอกันอีกทีก็ตอนลาคลอด คุณแม่ลองคุยปรับดูคะ พยายามไม่เครียดน้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ❤