มีสามีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ😢

น้อยใจสามีมากเลยค่ะเราท้องเเรกๆก็ดูแลพอหลังมาใกล้คลอดไม่เหมือนเดิมเลย ไม่เป็นห่วงเราเป็นห่วงลูกไม่ถามอะไรเกี่ยวลูกเลย เราน้อยใจจนอยากจะขอเลิกเลยค่ะอยากรู้ท้าคลอดน้องแล้วเค้าจะเปลี่ยนฟฤติกรรมไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านเป็นคล้ายๆแบบนี่ไหมค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะค่ะไม่ดีต่อลูกบ้านนี้สามีไม่กล้าใกล้เลยค่ะนอนก็นอนห่างมากคุยก็ไม่ค่อยคุยท้องก็ไม่เคยจับเราเคยถามว่าเป็นเพราะอะไรเค้าบอกว่ากลัวโดนลูกพูดไม่เป็นไม่รู้จะพูดอะไรไม่กล้าจับอาย🤣คือตอนยังไม่ท้องนิไม่มีอายพอมีลูกนี้เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ เราเข้าใจก็เฉยๆนะค่ะ พอออกมาแล้วตัวติดกันมาก

4y ago

ขอบคุนค่าแม่

ก็เคยเป็นนะคะ ช่วงแรกๆก็ดูแลดีหน่อย พักหลังๆ อะไรก็ไม่รู้...บางทีเราก็โมโหบ้างน้อยใจบ้าง ..แต่ลองมาคิดดีๆแล้วเค้าอาจจะเหนื่อยจากการทำงาน อยากไปกินดื่มกับเพื่อนบ้าง ก็ให้ไปค่ะนานๆ ที เค้าอาจจะเบื่อบ้าง..ที่ต้องมารองรับคนท้องสอง อารมณ์อย่างเรา

4y ago

ขอบคุณแม่มากๆค่า