31w 2วันน้องดิ้น

น้อยมากดิ้นเบาค่ะแม่ๆท่านไหนเป้นบางค่ะใครพอรุ้บางบอกทีค่ะตอนนี้แม่แอบเคลียด

1 ตอบกลับ

น้องโตขึ้นมากค่ะแม่ ตัวใหญ่กว่าเดิมที่สำหรับการดิ้นอาจจะน้อย ทำให้ขยับตัวได้เบา แต่ถ้าวันหนึ่งดิ้นน้อยกว่า10ครั้งควรไปโรงบาลนะคะ

2y ago

น้องตัวใหญ่ค่ะ แม่อย่าเป็นกังวลนะคะ ลองดื่มน้ำเย็นๆ น้ำหวาน ขนมหวาน แล้วดูว่าน้องดิ้นไหมอะค่ะ บ้านนี้จะชอบกินน้ำเย็น ของหวาน นมบำรุง น้องดิ้นค่ะแต่เริ่มดิ้นน้อย แค่รู้ว่าลูกดิ้นก็สบายใจแล้วค่ะ บ้านนี้ 35+3วีคแล้วค่ะ