น้องๆเริ่มทานข้าวสองมื้กันตอนกี่เดือนคะ

น้องๆเริ่มทานข้าวสองมื้กันตอนกี่เดือนคะ แล้วยังทานนมกี่รอบบ้างคะ

2 ตอบกลับ

8เดือนขึ้นค่ะ2 มื้อ หลังจาก12 เดือน 3 มื้อเป็นอาหารหลักเลยค่ะ

8เดือนขึ้นไปค่ะทานในปริมาณที่เหมาะสมตามวัยทาน