พัฒนาการน้อง 9 เดือน

น้องๆหนู 9 เดือน นน.เท่าไหร่กันบ้างงงคร้าาา บ้านนี้คลอด 2,800 9เดือนหนัก 7.9 เองค่ะแม่กังงวล น้องไม่ค่อยทานข้าว ทานแต่นม น้องทานนมแม่เต้าล้วนนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พัฒนาการน้อง 9 เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนหนัก10กิโลคะ

น่ารักจังค่ะ