ลูก 1 เดือน 16 วัน

น้องๆบ้านไหนชอบตื่นกลางคืน อุ้มเป็นหลับพอเอาวางนอนไม่ถึง5นาที บ้างคะ มีวิธีไหนช่วยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ตื่นบ่อย เด็กแรกเกิดมักชอบให้เอาผ้าห่อตัว ลองดูนะคะ คุณแม่ลองสังเกตดูนะคะว่าน้องชอบนอนท่าไหนแล้วหลับยาว ก็จับน้องนอนท่านั้นเลยจ้าา🤟🏼✌🏼💪🏼

2y ago

ขอบคุณคะ แต่แม่ห่อตัวแล้วก็เหมือนเดิท😂😂