น้องตื่นบ่อย ตื่นทุกชั่วโมง

น้องๆบ้านบ้านไหนตื่นบ่อยบ้างคะ พอดีว่าน้องได้ 2 เดือน หลังเที่ยงคืนไป น้องจะตื่นทุกชั่วโมงเลยคะ ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร น้องจะตื่นมากินนมทุกชั่วโมง แม่ๆท่านพอจะให้คำแนะนำอะไรได้บ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ🥹💖##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้หิวนมจริงๆ บางทีเราลองให้ดูดจุกหลอก แปปเดียวหลับไปค่ะ เหมือนจะติดดูดๆให้หลับ ลูกเรากำลังจะสามเดือนกลางคืนนอนนาน ถ้ามื้อเย็นได้กินอิ่มค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 25 วัน ตื่นมากสุดคืนละ 4 รอบ น้อยสุด 2 รอบ แต่ส่วนมากจะ 3 รอบ

กินไม่อิ่มรึป่าวคะ ปกติถ้าอิ่มตะนอนยาวหน่อยไม่ลุกมากินบ่อย

12mo ago

ค่อยๆปรับไปคะ เด็กบางคนดูดๆก้อหลับ