แม่ๆมาอัพเดตพัฒนาการน้องๆทีมมกรา66กันค่ะ

น้องๆทีมมกรา66ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้น้องเกิด19มกรา66 วันนี้3เดือน15วันแล้วค่ะ น้องเริ่มรู้เวลามากขึ้น เช่ามาจะต้องเปิดไฟคุยกับเค้าตลอดแล้วอาบน้ำย้ายห้องนอนไม่งั้นร้องบ้านแตกค่ะ พอกลางคืนก็ต้องกลับห้องนอนปิดไฟไม่งั้นไม่ยอมนอนค่ะ น้องบ้านนี้นอนเองค่ะแต่ต้องตรงเวลาตลอดค่ะ 3-4วันมานี้น้องพยายามจะคว่ำหลายรอบมากค่ะแต่แม่ยังต้องช่วยดันก้นอยู่ เมื่อเช้าแม่แค่เอามือแตะๆก้นน้องก็คว่ำเลยค่ะ คาดว่าอีกไม่กี่วันน้องน่าจะคว่ำได้แล้ว และน้องเริ่มเอามือจับขวดนมเองแล้วค่ะแต่ยังจับๆหลุดๆอยู่ค่ะ บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้31มกราค่ะ 3เดือน5วันค่ะ น้ำหนัก 4.9 น้องคว่ำเอง-หงายกลับเองได้เป็นบางครั้งค่ะ กินเก่ง คุยเก่ง ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี หัวเราะได้ นิดๆ คุยเล่นกับน้องดีๆหน่อยก็น้องก็จะหัวเราะออกกรี๊ดเหมือนดีใจ น้องไม่ค่อยงอเเง เลี้ยงง่ายค่ะ ตื่นอาบน้ำ8โมง จะอึๆไม่เกิน9โมง อึทุกวัน กลางวันอากาศร้อนก็จะเช็ดตัวให้น้อง กินนอนเป็นเวลาบ้างบางครั้งค่ะ

จากที่โพส หลังจากวันนั้น3-4วันน้องก็คว่ำเองเลยค่ะ ตอนนี้น้องคว่ำเก่งแล้วนะคะเผลอไม่ได้จะคว่ำตลอด จับของเล่นเก่งขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้เค้าติดเห็ดดูดมาก จะเอาเข้าปากตลอดกัดเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดๆ ถึงขนาดหลับคาเห็ดเลยค่ะ

เกิดวันเดียวกันค่ะบ้านนี้น้องควํ่าเองแต่3เดือน8วันกินเก่งนํ้าหนัก7.1แล้วค่ะอารมณ์ดีมาก พูดเก่งมากค่ะน้องไม่ค่อยงอแงค่ะเลี้ยงง่ายมากค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้คว่ำเองได้บ้างเเล้วค่ะ กลางวันนอน3-4ชั่วโมง กลางคืนนอนตื่นกินนม6-7ครั้ง อาบน้ำวันล่ะ4-5รอบค่ะ น้องนน6.3ค่ะ

บ้าน 25 ม.ค ค่ะ คว่ำได้ตอนครบ3เดือนพอดี ตอนนี้กำลังฝึกคลานค่ะ ความบันเทิงกำลังมาจ้าแม่😂

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะ เริ่มคุยอ้อแอ้แล้ว เริ่มนอนน้อย ตื่นบ่อย😂

บ้านนี้ได้3เดือน15วันเหมือนกันค่ะ น้องเกิน24มกราคม 66ค่ะ

3เดือน16วัน คราฟฟฟ คุยเก่ง อารมณ์ดี ไม่งอแง นน.5600คราฟฟ

3เดือน 11 วันคาบ กินเก่งอารมณ์ดี คุยเก่งด้วยคาฟ

เดือนเดี๋ยวกัน17/01/66 คว่ำเก่งมาก