ขอคำปรึกษาค่ะ

น้องๆ บ้านไหนเป็นเหมือนน้องบ้านนี้ไหมค่ะ น้อง5. เดือนจะ6 เดือนค่ะ กินนมเสร็จ จับเร่อม่ยอมเร่อ แต่ฮ้วกออกมา นมให้กินฮ้วกออกมาหมด อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ พึ่งเป้นค่ะ3-4รอบ

1 ตอบกลับ

ให้กินนมเสริมด้วยค่ะ วันละ2ขวด ขวดละ4ออน