หนังสือนิทานเล่มไหนที่เด็กๆ ชอบกันบ้าง

น้องๆ ที่บ้านชอบหนังสือนิทานเล่มไหนกันบ้างค่ะ แชร์ชื่อนิทานพร้อมรีวิวให้อ่านกันหน่อยค่ะ

หนังสือนิทานเล่มไหนที่เด็กๆ ชอบกันบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบนิทานเลยค่ะ ชอบฟังเพลงอย่างเดียว