นำ้หนักกี่โลกันแล้วคะ

น้องๆ1ขวบ4เดือน นำ้หนักกี่กิโลกันบ้างคะ และกินนมยี่ห้อไหนกัน บ้านนี้กินโฟโมทโกลด์และโอมิก้าจ้า

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ 1ขวบ1เดือน หนัก 9.7กิโล กินนมแม่ล้วน แต่ตอนนี้มีกินนม S26 ผสมบ้างคะ

2y ago

เก่งมากค่ะคุณแม่ เราก็ให้น้องกินนมแม่ถึง1ปีและกินนมuht ต่อเลยจ้าตอนนี้เลิกนมแม่แย้ว