หนูแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด7กรกฎาคม คลอดจริง3กรกฎาคม

น้องไอวา น้ำหนัก3220 คลอดธรรมชาติ +ทำหมันค่ะ #ลูกคน2

หนูแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด7กรกฎาคม คลอดจริง3กรกฎาคม
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่ทำหมันแล้ว มีอาการปวดจี๊ดๆเวลาลุกและนอนตะแคงไม่ได้ นอนตรงได้อย่างเดวบ้างมั้ยคะ (แม่บ้านนี้ก่แตกก่อนแล้วค่ะ แตก30มิ.ย.กำหนด8ก.ค.)

12mo ago

วันแรกก็เป็นค่ะพอวัน2วันแม่นอนแคงได้ปกติค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด11 กคนี้ โดนกระตุ้นไปวันจันทร์ วันนี้วันพุธยังเงียบอยู่เลยค่ะ😔😔แอบกังวนกลัวคลอดยาก ท้องนี้ท้อง3ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.ค. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง🥺🥺

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนด10ก.ควันนี้เริ่มมีน้ำเดินแล้วค่ะ

โดนยาเร่งคลอดไหมค่ะ

ทำหมันเจ็บมัยค่ะ

12mo ago

พอรู้สึกตัวก็เจ็บนิดหน่อยค่ะสักพักก็ดีขึ้นไม่เจ็บเท่าเจ็บคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจร้า😊

ยินดีด้วยค่ะ