เด็กๆทีมพฤศจิกายนโตกันแค่ไหนแล้วค่ะ

น้องไอลิน2เดือน5วัน กำหนดคลอด 29/11/66 คลอดจริง 25/11/66

เด็กๆทีมพฤศจิกายนโตกันแค่ไหนแล้วค่ะ
34 ตอบกลับ

น้องพร้อม 3เดือน2วัน ครับ กำหนดคลอด 13/11/66 คลอดจริง 06/11/66 คับ นน.แรกเกิด 3,050กรัม ปัจจุบันชั่งตอนวันที่ 11/01/67 6,200กรัม ครับผม

น้องไพลิน 2 เดือน 20 วัน กำหนดคลอด 13/11/66 โดนผ่าคลอดตอน 15/11/66 ไม่มีอาการอะไรเลยปากมดลูกไม่เปิด 😂

น้องต้นข้าว 2เดือน 11วัน กำหนดคลอด 14/12/66 คลอดจริง 25/11/66 น้ำหนักแรกคลอด 2060 กรัม ชั่งล่าสุด 24/1/67 4180 กรัม

8mo ago

คลอดวันเดียวกันเลย🥰

น้องจีน่า 2เดือน15วันจร้าา กำหนดคลอดเดือนธันวาคม คลอดจิงวันที่18พฤษจิกายนค้ะ🤣🥰

มะลิน้อย2เดือน5วัน กำหนดคลอด12ธันวาคม66 คลอดจริง30พฤศจิกายน66 ตอนนี้น้ำหนัก4500🤣🤣

3เดือน3วัน น้ำหนักตอนฉีดวัคซีน2เดือน วันที่5 หนัก5โลค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้😝

น้องเฌอเบล 3เดือน 5วัน กำหนดคลอด20/11/66 คลอดจริง02/11/66 น้ำหนักตอนนี้ 8โลแล้วค่ะ

น้องลิตา 2เดือน14วัน กำหนดคลอด26พฤจิกายน คลอดจริง 19 พฤจิกายนค่ะ❤️

บ้านนี้ 3 เดือน 5 วัน ทีมเดียวกันค่ะแม่ น.น ตอนนี้ 6.2 โล แล้วค่าา

น้องฟีฟ่า 2เดือน23วันครับ กําหนดคลอด22/11/66 คลอดจริง12/11/66ครับ🥰