แตกแล้วจ้าาา 39+5

น้องไอรินรายงานตัวค่า ตัวเล็กมาก แต่ก็แข็งแรงมาก ปากมดลูกเปิด 7 เซนตอนตี 2 ตี5 เกือบ 6 โมงก็คลอดเลยค่ะ (อิแม่แอบเบ่งจนถุงน้ำคร่ำจะออก หมอเลยมาเจาะถุงน้ำคร่ำให้)

แตกแล้วจ้าาา 39+5
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ❤️👶