คลอดแล้วจ้า

น้องไอริณมารายงานตัวจ้า คลอดวันที่ 6 ส.ค.62 น้ำหนะก 2945 กรัม น้ำเดินตั้งแต่ตีห้านอนรอให้คลอด 1452 น. เจ็บปวดแต่คุ้มค่ากับการรอคอย

คลอดแล้วจ้า
25 ตอบกลับ

น่ารักหน้าซังเลย ยินดีด้วยน่ะค่ะ เเข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

ยินดีด้วยค่ะแม่..น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดี ด้วย นะคะ เลี้ยงง่ายน๊า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍❤

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🎁🎉😍❤

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

เลี้ยงง่ายๆนะลูก😘