น้องไอมีเสมหะ​

น้องไอมีเสมหะ​ มีน้ำมูกเป็นบางครั้ง​ กินนมได้น้อยลง​ แต่กินข้าวได้ปิกติ ตอนไปหาหมอไม่มีไข้พอกลับมาถึงบ้านช่วงดึกๆมีไข้38 แต่ตอนนี้ไม่มีไข้แล้วค่ะ​ ควรไปหาหมออีก ไหมค่ะ​ เมื่อวานพาไปแล้วหมอให้แค่ยามากิน​ #ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ​

2 ตอบกลับ

ควรพาไปค่ะเพราะช่วงนี้ไวรัสRsvระบาดค่ะขอหมอตรวจRsvเลยค่ะแม่

4y ago

ค่ะขอบคุณ​ค่ะแม่

กลัวrsvจัง พาน้องไปตรวจอีกนะคะ

4y ago

กลัวเหมือนกันค่ะแม่​ ตอนนี้จิตตกแม่ค่ะ​