แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563

น้องไอคิว ด.ช กิตติพัฒน์ ทิพย์สุวรรณ์ เกิดวันที่28สิงหาคม2563 เวลา 7.58นาที น้ำหนักแรกเกิด2,720kg 37+4wมารายงานตัวคับ คลอดง่ายมากค่ะ เจ็บท้องตอนตี5 แบบไม่น่าจะคลอด เลยนั่งสังเกตอาการเจ็บท้องจนถึง7โมงเช้า จากนั้นก็เจ็บถี่และชวนเบ่งแบบนาทีต่อนาที น้ำเดินแตกตอนอยู่บนรถ พอถึงโรงพยาบาล หมอให้เข้าเปลี่ยนชุด จะตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว พอหมอดูเท่านั้นแหละก็บอกว่าเห็นหัวเด็กแล้ว ก็ให้เข้าห้องคลอดแทบไม่ทันเลยค่ะ

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องคลอดง่ายมากเลยจ้า

4y ago

คลอดง่ายจนไม่ได้ตั้งตัวเลยค่ะ

ดีจังเลยขอให้โตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะจ้ะ

ยินดีด้วยคะ อยากคลอดง่ายแบบนี้มั่งจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดง่ายจังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ คลอดง่ายมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดง่ายจังเลย

ขอให้คลอดง่ายๆแบบแม่บ้านนี้นร้า

4y ago

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

น่ารักจัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ คลอดง่ายจังเลย 💓