สอบถามหน่อยค่ะ

น้องไว 1 เดือน 11 วัน ลูกมีอาการนอนเหิดมองแต่หลังคาขนาดนั่งยังเหิดขึ้นมอง มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกอายุไล่เรี่ยกันเลย ลูกเราชอบมองเพนดาน มองไปรอบๆ หันซ้ายที ขวาที คิดว่าพัฒนาการเด็กกำลังเติบโตค่ะ เริ่มสังเกตรอบๆตัว

ปกติค่ะแม่ลองหาโมบายมีสีสันมาแขวนไว้นะคะ