รบกวนถามผู้เชี่ยวชาญค่ะเรื่องหมอนทารกคะ

น้องไม่ได้หนุนหมอนตั้งแต่เกิดค่ะตอนนี้แปดเดือนกว่า ญาติบอกหัวแบนค่ะ หมอนหลุมแก้ได้ไหมคะ หรือว่า ตัองใช้หมอนอะไรคะพ่อน้องไม่รู้จะซื้อแบบไหนค่ะ ขอบคุณคะแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องนอนตะแคง สลับซ้ายขวาค่ะ ถ้าน้องเริ่มยกหัวได้ก็ให้นอนคว่ำค่ะ หมอนหลุมไม่ได้ช่วยให้หัวทุยสวยค่ะ