น้องไม่อึ

น้องไม่อึมาสองวันแล้ว วันนี้เข้าวันที่สาม จะเป็นไรไหม ปกติน้องอึทุกวัน น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ ต้องทำไงค่ะ ต้องไปพบคุณหมอเลยไหม ใครมีวิธีหรือคำแนะนำอะไรบ้าง?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่รองทานนมเปรี้ยวโยเกิร์ยอะไรพวกนี้ก่อนนอนทุกวันนะค่ะ