อึลุกค้ะ

น้องไม่อึมา6วันแล่วค้ะเราครวทำไงดีค้ะไครพรุ้บ้างค้ะ. น้องกินนมแม่ค้ะ

1 ตอบกลับ

หลังจาก1เดือนขึ้นไปเด็กนมแม่จะไม่ถ่ายทุกวันเพราะนมแม่ย่อยง่ายลูกจึงเอาสารอาหารไปใช้หมดจึงไม่เหลือกากไว้ให้ขับถ่ายบ้านนี้ก็เป็นถ้าน้องไม่งอแงก็ถือว่าปกติคะนานๆถ่ายทีแต่ถ่ายแต่ละครั้งจะเยอะมากอย่าสวนให้น้องนะคะเพราะจะทำให้น้องกลัวการขับถ่าย