ลูก25วัน น้องไม่อึมาวันนี้วันที่3

น้องไม่อึมา2วันนี้วันที่3 แต่น้องตดบ่อย เป็นอะไรมั้ยคะ น้องกินนมเสริม+นมแม่แต่เสริมส่วนใหญ่ น้องกิน s26gold sma ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดควรถ่ายทุกวันคะ แม่ทานอาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้นะคะ น้องจะได้รับด้วยผ่านนมแม่คะ