น้องไม่อึ3-4วันแล้ว กินนมแม่อย่างเด่ว ทำไงดีคะ

14 ตอบกลับ

แม่สังเกตดูนะคะน้องงอแง ไม่กินนม ท้องอืดมั้ย ถ้าไม่มีก็ปกติค่ะ เด็กนมแม่ไม่ถ่ายได้นาน 2-3 สัปดาห์ บ้านนี้ไม่ถ่ายนานสุด 7 วันค่ะ น้องก็ปกติดี ถ่ายก็ยังนิ่ม เหลือง แต่ถ้าถ่ายออกมาแล้วน้องเบ่ง ร้องงอแง ถ่ายแข็งเป็นเม็ด แสดงว่าท้องผูก ให้ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ตอนนี้น้องอายุ26วัน