แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

น้องไม่อยากออกบ้างเหรอลูก คนอื่นเค้าออกกันหมดแล้วนะ ##ท้องแรกคะ #ทีมเมษา #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 เมษาค่ะ ท้องแข็งบ่อย แค่เจ็บเตือน แล้วสีข้างเป็นเหมือนแม่บ้านนี้เลย ถีบทีถึงกับร้องลั่นเลย อยากแตกมากเพราะน้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนแล้วจ้า

ของหนูปวดท้องตั้งแต่ตอนเย็น คืนนั้นปวดท้องทั้งคืนเลย ไปโรงพยาบาลเช้าสว่างพอดี หมอบอกปากมดลูกเปิด2 เซนหมอฉีดยาเร่งคลอดให้เลยค่ะ 40+3w สู้ๆ น่ะค่ะคุณแม่

4y ago

ค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วแม่ ถ้าครบ40สัปดาห์แต่ยังไม่มีอาการให้รีบพบหมอนะคะจะได้เร่งคลอดเพราะถ้าท้องนานไป น้ำคร่ำแม่แห้งจะอันตรายต่อลูกมากๆ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ของเราปวดแต่ดีผากพิเศษปวดท้องปากมดลูกเปิดแค่1%หมอเลยตัดสินใจผ่าให้เลยวันนั้น ไม่เจ็บแต่เราว่าเจ็บนมคัดทรมานมากๆๆๆๆ

ใครพอรุ้มังว่ากี่สัปดาจ้าพอดีว่าจำวันที่ไม่ได้แต่จำเดือนครั้งสุดท้ายได้จ้า#เดือนกรกฏาจ้า

4y ago

25เมษาค่ะ

ปากมดลูกเปิด 4 เซ็นตั้งแต่เช้า ตอนนี้ 4 ทุ่มแล้วยังไม่มีสี่แววเลยค่ะ #ทีมเมษา #ท้องแรก

กำหนด12เมษาแต่อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยอึดอัดมากเลยค่ะท้องสามแล้วค่ะ

บ้านนี้31มีนาคมพึ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมาไม่รู้จะออกตอนไหนค่ะ

ยังไม่แตกเลยจ้าบ้านนี้17 เมษาเจ็บหัวหน่าวเท้าบวมแล้ววว

4y ago

บ้านนี้ก็อยากแตกเต็มที่เเล้วค่ะ บ้านอื่นเมษาเหมือนกันแต่เขาแตกกันหมดเเล้ว555

คลอดแล้วจร้ากำหนดคลอด1ตุลาคม2563แต่คลอดน้อง10สิงหาคม2563