เรื่องยาลูก

น้องไม่สบายวันนี้แม่เลยพาน้องไปอนามัยได้ยามา2ตัว ได้ยาพารากับยาตัวนี้แต่แม่ไปหาดูมันบอกห้ามเด็กอายุกว่า4ปีกินแม่เลยมาถามเพื่อความแน่ใจน้องแค่1เดือน6วันค่ะ

เรื่องยาลูก
1 ตอบกลับ

ทานตามหมอสั่งค่ะ เค้ามีเขียนบอกอยุ่นะคะ ว่าปรึกษาแพทย์ แสดงว่าหมอจัดยาให้ทานค่ะ ทานตามกำหนดหมอค่ะ