ผื่นแบบนี้จะหายเองใช่ไหมค่ะ

น้องไม่ร้องไม่งอแงแต่เห็นก็อดเป็นห่วงไม่ได้ต้องหานาทาไหมค่ะหรือว่าจะหายไปเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแบบนี้จะหายเองใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

อย่าทาแป้งฝุ่นให้น้องค่ะถ้าเป็นแป้งที่เป็นครีมค่ะน้องจะได้ไม่ระคายผิว