เพิ่มน้ำนม

น้องไม่ยอมเข้าเต้าเพราะหัวนมสั้น ตั้งแต่คลอดจนครบ1เดือน ปั้มนมได้เยอะ น้ำนมมาเยอะมาก พอจะเข้าเดือนที่2 อยู่ๆก็มาน้อยลง ใครพอจะมีตัวช่วยบ้างคะ ปล.เอาน้องเข้าเต้าบ้างบางครั้ง น้องดูดอยู่แปปเดียวก็เลิกดูดค่ะ ไม่ได้ให้เลิกดูดค่ะ แต่แค่ป้อนจากขวดเยอะกว่า

2 ตอบกลับ

กินหัวปลี ขิง แกงเหลียงหรือหาชาอุ่นรักมากินคะ แต่ถ้าไม่มีจริงๆก็ต้องเสริมนมผงคะ

ขอบคุณ​มากๆค่ะ