ทีมมิถุนาแตกแล้วค้าบ

น้องไม่ยอมออกนัดผ่าวันครบกำหนดพอดี แต่น้องมีอาการหายใจเร็ว+กับได้ฉีดยาฆ่าเชื้อ ไม่รู้ว่าจะได้อยู่กี่วัน แม่คงได้กลับบ้านก่อนลูก แม่ๆบ้านไหนเป็นคล้ายๆกันไหมคะ ทำยังไงดีแอบกังวัล#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทีมมิถุนาแตกแล้วค้าบ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17มิถุนาจ้าาแต่ออก11มิถุนาเพราะโดนยาเร่งค่ะ อยู่โรงบาลแค่2คืนเองค่ะเพราะหมอบอกแข็งแรงทั้งคู่ (น้ำหนักแรกเกิด 3280)

3mo ago

บ้านนี้กำหนด18พอดีค่ะ น่าซังมากแข็งแรงๆนะคะ

ลูกคนโตอาการเดียวกันค่ะ หายใจเร็ว ให้ยาฆ่าเชื้อ 7 วัน แม่ออกรพ.วันที่ 3 แล้วมานอนเฝ้าลูกต่อขอห้องพิเศษค่ะ

บ้านนี้หายใจหอบ ให้ออกซิเจน แต่ไม่ได้ให้ยาฆ่าเชื้อค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะแม่ บ้านนี้กลับบ้านก่อนลูก1วันค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องพึ่งออกเมื่อวานพึ่งได้2วันเองค่ะ

เช่นกันค่ะเหมื่อนกันแม่กลับบ้านแล้วน้องยังอยู่กับหมออยู่เลยหมอบอกิกสองวันก็น่าจะกับได้แล้ว

3mo ago

บ้านนี้หมอว่าน้องหายใจเองปกติแล้วเหลือแต่ให้ยา แม่คงคิดว่าแม่ได้กลับก่อนลูก ไม่รู้ว่าน้องจะกลับวันไหนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หายใจเร็ว+ฉีดยาฆ่าเชื้อ 14 วัน 🥹🥲

3mo ago

นานเลยแม่ คงคิดถึงน้องแย่ บ้านนี้ว่าอาจจะได้กลับพรุ่งนี้ หายไวๆแข็งแรงๆนะคะ

เป็นค่ะเหมือนกันค่ะคือให้ยาฆ่าเชื้อครบ7วัน

3mo ago

บ้านนี้พึ่งได้2วันเองค่ะ ให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

แม่คลอดกี่วีคคะ บ้านนี้40+4ยังไม่คลอดเลยค่ะ

3mo ago

บ้านนี้40วีคพอดีค่ะ น้องตัวใหญ่หมอเลยสั่งผ่าเลยค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆนะค่ะ

#ทีมมิถุนาเเตกเเร้วคะ

ยุnicuใช่มั้ยคะ7วันคะ