ขับถ่ายที่ว่ายาก...

น้องไม่ยอมนั่งถ่าย มีวิธีไหนให้ยอมนั่งบ้างคะ เพราะเวลายืน...ทำให้ถ่ายยากมากคะ🤔🤔🤔 เวลาถ่ายไม่ยอมให้จับแล้วก็ร้องไห้คะ

1 ตอบกลับ

น้องเจ็บรึเปล่าคะ ถ่ายแข็งไหม น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้าถ่ายแข็งน้องอาจจะเจ็บเลยไม่ยอมนั่งหาน้ำส้มสดให้น้องกินนะคะจะได้ถ่ายไม่แข็งลองดูค่ะ