อยากไห้ลูกดูดขวดทำไงดีคะ

น้องไม่ยอมดูดขวดเลยทำยังไงดีคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

หมั่นฝึกน้องบ่อยๆคะแม่ใช้จุกคอกว้างเสมือนนมแม่/ใช้จุกนมยางธรรมชาติเสมือนนมแม่ตามรูป ลองฝึกน้องดูคะว่าน้องดูดไหมทั้งคอกว้างและแบบในรูป

ลองเลือกจุกที่คล้ายกับเต้านมแม่ดูค่ะ

ซื้อมาให้น้องดูดแต่ไม่ดูดทำไงดีคะ