6 เดือน 18 วันเเล้วค้าบบ ❤️

น้องไม่ยอมคลานเลย จะเดินอย่างเดี๋ยว 😆❤️#ลูกคนแรก

6 เดือน 18 วันเเล้วค้าบบ ❤️
1 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่คนไม่เหมือนกันนะค่ะ บ้านนี้น้องก็แทบจะไม่คลาน คลานแปปๆ ก็รีบจะยืนเกาะราวคอก ยืนให้ได้เลยจ้า

3y ago

เหมือนน้องที่บ้านเลยค่ะ