ขอวิธีทำให้ลูกกินขวดหน่อยค่ะ

น้องไม่ยอมกินขวดเลยค่ะตอนนี้ 2 เดือนแล้ว ติดเต้าหนักมาก แนะนำหน่อยคะแม่ๆทุกคน #ขอบคุนคนที่ตอบกับและให้ความรู้เพิ่มเติมน่ะค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆก็ติดเต้าเหมือนกันค่ะ ไม่เอาขวดเลย พอครบ2เดือนแม่จะไปทำงานให้หัดดูดขวด น้องงอแงร้องให้หนักมาก หัดอยู่2-3วัน ก็ดูดได้แล้วค่ะ ตอนนี้กลางวันกินขวด กลางคืนดูดเต้าแม่ค่ะ น้องไม่งอแงแล้วค่ะ พาทำให้เขาชินว่ากลางวันต้องกินขวด กลางคืนต้องดูดเต้า ให้เขารู้จักกลางวัน กลางคืนค่ะแม่ สู้ๆนะคะ🥰

บ้านนี้เองช่วงแรกติดเต้าเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เลยลองซื้อจุกนมเสมือนนมแม่มา แรกๆ น้องไม่ค่อยเอา แต่ตอนนี้ติดจุกนมไปแล้วค่ะ 😂😂 บ้านนี้ใช้จุกนมพีเจ้นค่ะ

หาขวดนมที่มีจุกนมนิ่มๆค่ะเเม่ลองดูบ้านนี้น้องติดเต้าเหมือนก้น พึ่งมาเลิกเต้าตอน5เดือนเราเอาบอละเพ็ชมาทาหัวนมค่ะ555โบราณนืดนึงง😂😅

ตอนนี้น้อง3เดือน5วันติดขวดไม่ยอมเข้าเต้าเลยคะแม่มีวิธีให้น้องยอมเข้าเต้าบ้างไหมคะ

กลับกัน บ้านนี้อยากให้น้องเข้าเต้าน้องไม่ยอมติดขวดไปแล้ว

บ้านนี้2เดือน13วันติดขวดหนักมากไม่ดูดเต้าเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมดูดขวดเรย2เดือน20วันแร้ว