น้องไม่มีช่องคลอด

น้องไม่มีช่องคลอด พึ่งพาไป รพ. (อายุได้ 1ขวบ 2เดือน ) คุณหมอให้ยามาทาก่อนนอน ตอนนี้ทามาได้ 2อาทิตย์แล้ว ไม่ทีวี่แววจะเปิด กังวลมากคะ ใครมีประสบการณ์หรือคำแนะนำช่วยให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ (หมอนัดอีก 3เดือนคะ)

1 ตอบกลับ

แม่อยุ่จังหวัดใหนค่ะ คือว่าแม่จะแนะนำมา.ที่โรงบาลเด็กในกรุงเทพค่ะที่นี้อาจจะไห้คำปรึกษาเรื่องเด็กได้ไวแลรักษาโดยตรงเลย (ถ้าอยากรุ้รายระเอียดแม่ปรึกษาได้ค่ะ)