ส่งต่อเปลไกวจ้า

น้องไม่นอนซื้อมา1,200 ส่งต่อแม่ๆที่งบน้อยจ้า 450บาท ยังไม่รวมส่งจ้าราคาถูกมากกก ขอดีคือเปลตัวนี้เวลาน้องนอนจะโอบรัดตัวน้องให้รู้สึกเหมือนตอนน้องอยู่ในครรภ์มารดา #เปลแถมมุ้งกันยุงกันแมลง สนใจถามเพิ่มเติมได้จ้าไอดีไลน์>0992913558📱

ส่งต่อเปลไกวจ้า
8 ตอบกลับ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

เพิ่มเติมทีค่ะ

3y ago

สอบถามได้ก่อนจ้าแม่

ปักไว้ก่อนจ้า

สอบถามได้จ้า😊

3y ago

สนใจทักได้นะจ้าแม่☺️

ขายยังคะ

3y ago

ยังจ้าแม่สนใจอยู่ไหมเอ่ย

ขายยังคะ

☺️