น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ท่าย3วันแร้ว​ เป้นรัยไหมค่ะ กินนมแม่+นมผง

10 ตอบกลับ

ลูกเราก้อถ่ายยากค่ะ เราให้ลูกกินนม ดูแลค เพราะจากที่ได้ทดลองเปลี่ยนมให้ลูกมา เราคิดว่า ตัวนี้ดีมากค่ะ เพราะมีคุณค่าครบ 5 คุณประโยชน์จากสารอาหารสำคัญ ในกล่องเดียวอร่อย ราคาคุ้มค่า มีโอเมก้า 3,6,9 และ วิตามินบี 12 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมองไฟเบอร์ 2 ชนิด ได้แก่ โอลิโกฟรุกโตส และ อินนูลิน ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร ทำให้สุขภาพลำไส้ลูกดีขึ้น ลูกถ่ายง่ายขึ้น และยังมีผงผักผลไม้ 13 ชนิด ครบทั้ง 5 สี ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น วิตามิน แร่ธาตุ 14 ชนิด ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย นมโคแท้ แหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ ด้วยค่ะ