น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ท่าย3วันแร้ว​ เป้นรัยไหมค่ะ กินนมแม่+นมผง

10 ตอบกลับ

ลูกสาวเราก็เคยไม่ถ่าย3-4วัน เลยโทรปรึกษาแผนกเด็กที่รพ เขาว่าถ้าน้องไม่มีไข้ไม่งอแง ไม่เป็นไรนะคะ นมอาจจะย่อยหมด ปกติเขาจะพยายามเลี่ยงให้เด็กทานยาหรือสวน ลองทานนมอย่าง ดูแลค กล่องสีเงิน ดูค่ะ (เซิร์ทเน็ตเจอขายเพียบ ราคาคุ้มค่าน่าลอง) ทานแล้ว อุจจาระลูกนิ่มขึ้น จะได้ถ่ายง่ายๆ พวกคุณค่าสารอาหารก็มีครบเลย ดีเอชเอ เออาร์เอ โอเมก้า 3, 6, 9 แคลเซียม ฟอสฟอรัส ^^