น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ท่าย3วันแร้ว​ เป้นรัยไหมค่ะ กินนมแม่+นมผง

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ สำหรับน้องเกิน3เดือนอาจเป็นได้นานถึง12วัน ควรให้ลูกทานน้ำนมแม่ที่เป็นน้ำนมใสส่วนหน้าอะค่ะ ช่วยได้ หรือถ้าน้องเกิน6เดือนทานข้าวแล้วยิ่งยากและแข็งขึ้นอีกด้วย ต้องให้ทานผักผลไม้หรือโยเกิร์ตร่วมด้วยจะช่วยได้ค่ะ