น้องไม่ถ่ายมา 5 วัน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ผิดปกติไหม?

น้องไม่ถ่ายมา 5 วัน พอวันที่ 6 น้องถ่ายออกมาเป็นสีเหลืองเข้ม เหลวๆเหนียวๆ มีกลิ่นเหม็นมาก น้องตดเหม็นมาก อยากทราบว่าบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ผิดปกติไหม น้องอายุ1เดือน24วัน#ลูกสาวคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรค่ะ ถ้านมแม่ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง ตดดี คือปกติมาก เด็กน้ำนมแม่จะไม่ถ่ายนานสุดอาทิตย์

2y ago

นมแม่ค่ะ น้องไม่งอแงค่ะ ตดบ่อยมาก